Giỏ hàng

Xuất bản điện tử: Mở ra chân trời mới cho ngành Xuất bản Xu hướng tất yếu của tương lai

Những năm gần đây, xuất bản điện tử đang phát triển một cách nhanh chóng, song vẫn chiếm thị phần nhỏ so với sách truyền thống nói chung. Tuy nhiên, nhìn về tương lai, các chuyên gia và nhà quản lý đều cho rằng việc xuất bản điện tử “soán ngôi” sẽ là điều tất yếu trong thời gian không xa.

15 lợi ích của việc đọc sách mỗi ngày giúp bạn “thành công”

Sách là “hành trang” không thể thiếu với chúng ta và cũng như một người bạn, “người anh” chỉ đường sáng suốt trong cuộc đời của mỗi người và là một tài nguyên vô cùng quý giá của nhân loại, nơi nhân bản con người từ “chưa biết gì” trở thành một con người có tri thức và có ích cho xã hội. Sách giúp cho ta làm việc tốt hơn, hiểu được con người trên những nẻo đường xa xôi nhất và tối tăm nhất của cuộc đời

Triển lãm sách điện tử kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng ngày 17/7, Cục Xuất bản, In và Phát hành (Bộ TTTT) phối hợp với Vụ Báo chí – Xuất bản (Ban Tuyên giáo Trung ương) và các nhà xuất bản, bảo tàng, công ty công nghệ, tổ chức họp báo ra mắt Triển lãm trực tuyến sách kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thấy gì trong cuộc cách mạng sách báo điện tử?

Mới đây, nhà văn JK Rowling thừa nhận bà đã nhận được ít nhất 60 lời từ chối từ các nhà xuất bản sách in trong cuộc đời viết lách của bà. “Tôi có thể hiểu chính xác tâm trạng tiêu cực của những tác giả có sách bị từ chối in và phát hành. Sách điện tử đã mở cửa cho họ” – bà nói.